Hệ thống xử lý chất thải rắn y tế ở đâu? EJC Group niềm tin cho bạnMỗi ngày tại các cơ sở y tế đưa ra môi trường một lượng lớn chất thải khác nhau, trong đó chất thải rắn y tế được xem là loại chất thải gây nguy hiểm cần phải sử dụng hệ thống xử lý chất thải rắn y tế để xử lý kịp thời. Bởi loại chất thải này có chứa rất nhiều mầm bệnh dễ lây truyền. Để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp hệ thống xử lý chất thải uy tín, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua phần chia sẻ dưới đây.

Chất thải rắn y tế là gì?

he-thong-xu-ly-chat-thai-ran-y-te

Chất thải rắn y tế mối đe dọa nguy hiểm cho con người

Đối với những người không chuyên về lĩnh vực môi trường y tế sẽ rất khó để khái niệm chính xác về chất thải rắn y tế là gì? Chất thải rắn y tế là một loại chất thải ở dạng rắn được thải ra từ các cơ sở y tế.

Loại chất thải rắn này bao gồm các hóa chất độc hại và các vật sắc nhọn được sử dụng trong môi trường y tế. Nó được đánh giá là loại chất thải có mức nguy hiểm cao bởi chứa nhiều mầm bệnh và có khả năng lây nhiễm cho người tiếp xúc.

Và theo Thông tư liên tịch số 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT Quy định về quản lý chất thải y tế được Bộ Y Tế – Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành vào ngày 31/12/2015 định nghĩa như sau:

“Chất thải y tế là loại chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động của các cơ sở y tế. Nó bao gồm chất thải y tế nguy hại, chất thải y tế thông thường và nước thải y tế”

Tại sao cần phải xử lý chất thải rắn y tế

he-thong-xu-ly-chat-thai-ran-y-te

Chất thải rắn y tế cần phải được xử lý nhanh chóng

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì con người lại càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vì vậy mà hiện nay trên cả nước có hơn 13000 cơ sở chuyên khám chữa bệnh cho con người.

Theo thống kê năm 2010 cho biết lượng rác thải y tế phát sinh khoảng 500 Tấn/ngày. Trong đó có khoảng từ 70 đến 80 tấn chất thải loại nguy hiểm. Và con số phát sinh chất thải này đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu suy giảm.

Nếu không có hệ thống xử lý chất thải rắn can thiệp kịp thời sẽ để lại những hệ lụy sau này, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của con người.

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý chất thải rắn y tế của chúng tôi

Do cơ sở vật chất và nền kinh tế tại Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển. Nên việc thiếu những thiết bị máy móc hiện đại là một điều không thể tránh khỏi.

Thế nên phương pháp xử lý chất thải y tế phổ biến tại Việt Nam đó chính là thiêu đốt. Nhưng theo các nhà nghiên cứu cho biết việc xử lý chất thải bằng phương pháp này sẽ tồn tại những nguy hại khác nhau. Nên cần tìm một phương pháp xử lý chất thải rắn chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường hơn.

Trước nhu cầu cần xử lý chất thải rắn ngày càng tăng cao, Công Ty Cổ Phần EJC đã tiến hành đầu tư đưa ra thị trường một hệ thống xử lý chất thải rắn chất lượng.

Máy móc được nhập khẩu từ những nước tiên tiến có nền công nghiệp hiện đại sẽ đưa ra một phương pháp xử lý chất thải rắn tối ưu nhất.

Hơn thế thiết bị còn được thiết kế một cách chuyên biệt, có khả năng phân hủy chất thải nguy hiểm để thân thiện với môi trường, đảm bảo không chỉ thiêu hủy toàn bộ những chất thải gây nguy hiểm mà còn góp phần tạo nên một môi trường trong lành hơn.

Vì vậy để có thể yên tâm thực hiện công tác chữa bệnh mà không làm gia tăng chất thải gây ô nhiễm môi trường gây nguy hiểm cho con người. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Admin EJC để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Công Ty Cổ Phần EJC đảm bảo sẽ cung cấp một hệ thống xử lý chất thải rắn y tế chất lượng đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

 

 

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá