EJCGROUP chuyên báo cáo quan trắc môi trường không khíTheo tổ chức y tế thế giới cho biết có khoảng 900.000 trẻ em tử vong do viêm phổi liên quan đến vấn đề ô nhiễm không khí tại nhà. Ở các nước có thu nhập thấp, con số bệnh nhân viêm nhiễm đường hô hấp trên đến 4%. Con số này đang ngày càng tăng lên và đang ở mức báo động khiến cho nhiều nước, kể cả Việt Nam phải can thiệp vào vấn đề kiểm soát môi trường không khí bằng báo cáo quan trắc môi trường không khí. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ của các chuyên gia phân tích môi trường dưới đây.

Tại sao chúng ta cần phải quan trắc môi trường

bao-cao-quan-trac-moi-truong-khong-khi

Tại sao chúng ta cần phải quan trắc môi trường?

Quan trắc môi trường không đơn thuần là một phạm trù mang tính bắt buộc do chính phủ và các cơ quan ban hành quy định. Mà môi trường và chất lượng của môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Môi trường được xem là một nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình định hướng phát triển kinh tế đất nước.

Về nguyên tắc, quan trắc môi trường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra các số liệu và thông tin về môi trường. Từ các số liệu này, người ta có thể tiến hành kiểm tra, đánh giá và xem xét tình hình môi trường hiện nay. Và từ những số liệu này, chúng ta cũng có thể đưa ra được biện pháp khắc phục và quản lý để cho môi trường cải thiện.

Vậy quy trình báo cáo quan trắc môi trường không khí như thế nào?

Chúng ta chỉ mới biết quan trắc môi trường được xem là một công cụ dùng để kiểm soát chất lượng môi trường như thế nào. Nó là cơ sở, thông tin, dữ liệu cho công nghệ môi trường ra sao. Nhưng khi nhắc đến quy trình thì không ai có thể am hiểu một cách tường tận. Dưới đây là quy trình tiến hành báo cáo quan trắc môi trường không khí tại Công Ty Cổ Phần EJC:

  • Khảo sát để thu thập số liệu
  • Đánh giá giá xem thực trạng ô nhiễm của môi trường không khí như thế nào. Nguyên nhân gây ô nhiễm từ đâu.
  • Xây dựng các biện pháp tích cực để ngăn chặn những yếu tố gây hại đến môi trường.
  • Tiến hành mô tả khái quát các công nghệ được sử dụng trong quá trình xử lý môi trường ô nhiễm.
  • Kết luận và đưa ra kiến nghị nhằm cải thiện môi trường không khí.

Tại sao nên tìm một đơn vị chuyên báo cáo quan trắc môi trường không khí chất lượng

dich-vu-quan-trac-moi-truong-ha-noi

Bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị chuyên quan trắc môi trường chất lượng

Môi trường bị ô nhiễm, nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Mà còn là một trong những nhân tố khiến cho nền kinh tế đất nước đi xuống. Trước tình hình đó, Chính phủ đã đưa ra những quy định, những thông tư liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường. Trong đó các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức,… cần phải tiến hành lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ.

Nhưng việc lập báo cáo quan trắc này lại đòi hỏi những thông số và kỹ thuật vô cùng phức tạp. Các thông số và kỹ thuật này lại trải qua quá trình phân tích và khảo sát rất tỉ mỉ. Để có thể phân tích và khảo sát thì đòi hỏi đến sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại.

Chính vì lý do đó mà hầu hết các khách hàng đều gặp khó khăn khi cần tiến hành thực hiện quan trắc môi trường. Vì vậy mà họ luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên báo cáo quan trắc môi trường uy tín để giúp họ giải quyết khó khăn.

Dịch vụ quan trắc môi trường không khí tại EJC Group

Công ty Cổ Phần EJC cung cấp dịch vụ quan trắc môi trường chất lượng, chuyên nghiệp

Hiện nay, Công ty Cổ Phần EJC không còn là một đơn vị xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt đối với những khách hàng khi có nhu cầu cần quan trắc môi trường.

EJC Group một đơn vị đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong những năm dài phát triển. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, đơn vị đã dần hoàn thiện từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng nhân viên.

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ, chuyên sâu về kiến thức. Họ sẽ giúp bạn giải quyết quá trình quan trắc môi trường một cách nhanh chóng và chính xác.

Kết hợp với các thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại. Hầu hết những thông tin, kết quả của quá trình khảo sát môi trường đều đưa ra một thông số chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tiến hành lập báo cáo một cách chuẩn xác, không vi phạm những quy định của chính phủ.

Có thể nói, dịch vụ báo cáo quan trắc môi trường tại Công Ty Cổ Phần EJC cam kết sẽ luôn đưa ra đúng theo những kế hoạch, phương pháp. Đơn vị sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình báo cáo một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cần báo cáo quan trắc môi trường không khí. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo? Quy trình chuyên nghiệp, đội chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:  0966 207 004 – 02466 545 657

 

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá