Dịch vụ quan trắc môi trườngBạn đã từng nghe đâu đó về dịch vụ quan trắc môi trường. Bạn không biết tại sao cần phải tiến hành quan trắc môi trường. Đặc biệt là tìm đâu ra một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quan trắc môi trường uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng đã quan tâm đến lĩnh vực này, thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao cần phải quan trắc môi trường

dich-vu-quan-trac-moi-truong

Quan trắc môi trường là gì?

Quan trắc môi trường đã từ lâu được biết đến là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên. Nó nhằm mục đích theo dõi chất lượng môi trường với các trọng tâm trọng điểm hợp lý.

Việc theo dõi này nhằm phục vụ cho các hoạt động bảo vệ môi trường cấp bách hiện nay. Nhưng để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc quan trắc môi trường. Thì chúng ta có thể điểm qua các mục tiêu cụ thể của việc quan trắc môi trường bao gồm:

  • Cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng của môi trường, phục vụ cho việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường.
  • Nhằm đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường của từng vùng trọng điểm. Nó nhằm mục đích phục vụ cho các yêu cầu tức thời từ các cấp quản lý nhà nước.
  • Giúp cảnh báo kịp thời các diễn biến bất thường gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Là tiền đề để xây dựng cơ sở dữ liệu và chất lượng môi trường phục vụ lưu trữ, cung cấp và trao đổi thông tin

Có thể nói, quan trắc môi trường chính là một trong những công việc mang tính bắt buộc. Nó đòi hỏi các doanh nghiệp phải lập báo cáo tình trạng môi trường định kỳ để nộp cho cơ quan quản lý nhà nước.

Tác hại của việc không quan trắc môi trường thường xuyên

Nhằm công tác bảo vệ môi trường mà Nhà nước đã đưa ra rất nhiều điều luật. Những điều luật này nhằm phục vụ cho công tác bảo vệ môi trường. Và hầu hết các điều luật này đều mang tính bắt buộc các cá nhân và tổ chức phải thực hiện.

Do đó, chúng ta có thể thấy rằng, vấn đề quan trắc môi trường không chỉ là một vấn đề được đề cập thỉnh thoảng. Mà nó còn là thước đo đánh giá xem đơn vị này có thực hiện tốt những quy định của nhà nước hay không.

Vì vậy khi các đơn vị không thực hiện theo đúng những quy định của chính phủ đề ra. Ngoài việc bị dừng hoạt động kinh doanh, thì đơn vị có thể chịu phạt tùy vào mức độ gây ảnh hưởng đối với môi trường. Nên việc quan trắc môi trường được xem là một trong những công việc mang tính bắt buộc phải thực hiện.

quan-trac-moi-truong

Quan trắc môi trường là thước đo đánh giá xem đơn vị này có thực hiện tốt những quy định của nhà nước hay không

EJC group chuyên cung cấp dịch vụ quan trắc môi trường chất lượng

Vấn đề quan trắc môi trường không phải ai cũng có đủ những kiến thức cần thiết để am hiểu. Hơn thế, quan trắc môi trường lại được xem là công việc đánh giá xem môi trường hiện tại như thế nào. Đánh giá xem hoạt động của đơn vị có ảnh hưởng gì đến môi trường hay không?

Nên nó đòi hỏi những kỹ thuật và thao tác khá phức tạp. Và hầu hết các khách hàng đều lựa chọn một đơn vị chuyên làm dịch vụ quan trắc môi trường để thực hiện:

EJC Group hay còn được biết đến là Công Ty Cổ Phần EJC. Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quan trắc môi trường. Đơn vị đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Quá trình quan trắc môi trường đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. Các thủ tục và hồ sơ đều được chứng minh đầy đủ theo pháp lý mà nhà nước quy định. Nên khi lựa chọn dịch vụ quan trắc môi trường tại EJC Group bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Với một trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình quan trắc. Đảm bảo tiến độ quan trắc không chỉ được tiến hành nhanh chóng. Mà độ chính xác của kết quả quan trắc sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn đang cần đến dịch vụ quan trắc môi trường? Bạn gặp khó khăn khi lựa chọn một đơn vị uy tín trên thị trường. Bạn cảm thấy đau đầu về những hồ sơ và thủ tục phức tạp. Đừng lo lắng vì đã có Công Ty Cổ Phần EJC, đơn vị sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong lĩnh vực môi trường.


Số điện thoại(*)

 

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá