Dịch vụ khoan giếng công nghiệpNước đóng một vai trò không thể thiếu trong hoạt động sống của con người. Nhưng với sự thay đổi của khí hậu đã làm cho lượng nước ngầm đang ngày càng bị hạn chế. Những phương pháp khoan giếng thông thường không thể nào đáp ứng đủ nguồn nước cho con người. Hiểu được những khó khăn và trăn trở của khách hàng, mà dịch vụ khoan giếng công nghiệp đã ra đời.

Nước đóng vai trò quan trọng như thế nào?

khoan-gieng-cong-nghiep

Nước lại đóng một vai trò không thể thiếu trong hoạt động sống

Trên thực tế, con người có thể nhịn ăn vài ngày nhưng không thể nhịn uống được một ngày. Bởi trong cơ thể con người nước chiếm tỉ lệ đa số. Nước giúp cho quá trình hoạt động trao đổi chất diễn ra bình thường.

Nhưng với sự biến đổi của khí hậu như hiện nay, thì nguồn nước ngầm trở nên khan hiếm dần. Thậm chí có nhiều nơi còn xảy ra tình trạng hạn hán thiếu nước trầm trọng. Trong khi đó, nước lại đóng một vai trò không thể thiếu trong hoạt động sống của con người.

Nó không chỉ phục vụ cho mục đích sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày. Mà nó còn góp phần duy trì sức khỏe ổn định, phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Và đó cũng là lý do tại sao mà Nhà nước đã đề ra rất nhiều các chiến lược nhằm cải thiện nguồn nước ngầm.

Ưu điểm của khoan giếng công nghiệp mang lại

Nếu ngày xưa, bạn thấy người ta đào giếng để tìm kiếm nguồn nước ngầm. Quá trình đào giếng này có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Việc đào giếng bằng phương thức truyền thống không những làm bạn tiêu tốn nhiều chi phí. Mà không thể khai thác triệt để nguồn nước ngầm phục vụ cho nhu cầu.

Nhưng khoan giếng công nghiệp không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của con người. Mà nó còn có thể đạt được lưu lượng lớn phục vụ cho nhu cầu cao hơn. Đặc biệt hơn khi quy trình khoan giếng này không chỉ được thực hiện nhanh chóng, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

khoan-gieng-cong-nghiep

Khoan giếng công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước với lưu lượng lớn hơn

EJC Group cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp chất lượng

Một trong những khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu cần khoan giếng đó chính là đơn vị thi công. Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm ngàn đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Nhưng chi phí thực hiện lại tương đối cao. Bên cạnh đó, quy trình lại không đảm bảo được chất lượng. Vì vậy mà khách hàng luôn mong muốn tìm được một đơn vị chất lượng như EJC Group.

Thiết bị hiện đại

Một ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của dịch vụ khoan giếng này đó chính là thiết bị hỗ trợ. Các thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình khoan giếng tại đơn vị đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến.

Những loại máy móc này hầu như hỗ trợ được hết tất cả các quy trình. Nó có thể thăm dò được nguồn nước, xác định được vị trí khoan giếng thích hợp để tránh gây mất thời gian.

Đội ngũ nhân viên tận tâm tận tình

Với thiết bị hiện đại phục vụ cho khoan giếng thôi chưa đủ, mà phải cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên thực hiện quy trình khoan giếng công nghiệp tại đơn vị đều có nghiệp vụ chuyên sâu.

Họ có thể sử dụng thành thạo các thao tác và chức năng của máy khoan giếng. Từ đó giúp khai thác triệt để những ưu điểm phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, với một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, tận tình. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Biểu phí dịch vụ phù hợp

Cứ 99 khách hàng sử dụng dịch vụ thì có đến 100% khách hàng chú ý đến chi phí. Hiểu được tâm lý của khách hàng và mục tiêu hoạt động của EJC Group. Mà đơn vị đã tiến hành khảo sát thị trường để đưa ra một mức phí phù hợp nhất. Với mức phí này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại EJC Group?

  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình
  • Có nhiều đường kính khoan giếng khác nhau để cho bạn lựa chọn.
  • Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  • Được hưởng nhiều khuyến mãi ưu đãi khủng vào những dịp tri ân khách hàng.
  • Quy trình đảm bảo nghiêm ngặt theo đúng quy định.
  • Bạn được quyền giám sát quá trình thi công của đơn vị

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Công Ty Cổ Phần EJC. Bạn hãy liên hệ ngay với admin EJC Group để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Liên hệ với chúng tôi tại:

  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: Phòng 706, Tòa No-01 (Tòa A), Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: Số 77 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: 621/39/11, đường Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0989 079 105


Số điện thoại(*)

 

 

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá