Tầm quan trọng của quan trắc môi trường đối với các doanh nghiệp hiện nayKinh tế nước ta đang ngày càng chuyển mình phát triển mạnh mẽ, các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp, nhà máy xuyên quốc gia được xây dựng và hoạt động ở khắp mọi nơi. Điều này kéo theo lượng xả thải cực lớn mỗi ngày và vấn đề quan trắc môi trường đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Công việc này sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất và lập những báo cáo chính xác nhất cho cơ quan chức năng. Để tìm hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn cùng EJC Group tham khảo bài viết sau.

quan-trac-moi-truong

Tại sao các doanh nghiệp luôn phải quan trắc môi trường?

Đối với mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, dù hoạt kinh doanh, sản xuất, làm dịch vụ trong bất cứ lĩnh vực gì thì việc xả thải ra môi trường là không thể tránh khỏi. Các loại chất thải đa phần thường là các chất độc hại, có thể là chất thải rắn, nước thải, hoặc khí thải… Nếu không có sự giám sát, đo đạc, xét nghiệm, đánh giá.. để kịp thời xử lý thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống, môi trường làm việc của doanh nghiệp. Điều này không chỉ hủy hoại hệ sinh thái, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật cho con người.

Quan trắc môi trường là việc kiểm tra, xét nghiệm, đánh giá môi trường đất, nước, khí thải xung quanh môi trường sống và làm việc, bởi vậy nó rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu không làm đúng, thậm chí sẽ bị xử phạt rất nặng theo quy định của pháp luật bởi cơ quan chức năng.

Làm sao để đánh giá một dịch vụ quan trắc môi trường uy tín?

Quan trắc môi trường giờ đây đã trở thành một nhiệm vụ hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên đây là công việc không hề đơn giản bởi nó cần những phòng thí nghiệm cao cấp, những kỹ sư có kiến thức chuyên sâu, những dụng cụ làm việc hiện đại. Vì thế các doanh nghiệp sản xuất không thể tự làm mà thường tìm tới các dịch vụ làm việc trong lĩnh vực nay. Nhưng làm sao để tìm kiếm một dịch vụ uy tín? Xin chia sẻ với các bạn về những tiêu chí đánh giá sau:

  • Đơn vị làm dịch vụ phải là nơi làm việc nhiều năm trên thị trường, có quy mô lớn, nhiều cơ sở trên khắp địa bàn cả nước.
  • Đã từng thực hiện nhiều công trình lớn trước đó mang tầm cỡ quốc gia.
  • Có website lớn, nhiều thông tin
  • Có những đánh giá và phản hồi tốt đẹp từ những doanh nghiệp khách hàng trước đó.

quan-trac-moi-truong

quan-trac-moi-truong

EJC Group – Dịch vụ quan trắc môi trường hàng đầu Việt Nam

Bạn là doanh nghiệp sản xuất có tầm hoạt động và quy mô lớn? Bạn cần một dịch vụ quan trắc môi trường xứng tầm để giao phó những nhiệm vụ khó khăn? Bạn chưa biết tin cậy ở đâu một dịch vụ hàng đầu Việt Nam? Vậy thì phải đến với EJC Group 

  • EJC Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quan trắc môi trường có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có phòng thí nghiệm đạt chuẩn do Bộ tài nguyên & môi trường quy định, có đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, lại được trang bị công cụ làm việc hiện đại để thực hiện mọi nhiệm vụ dù là khó khăn nhất.
  • EJC Group đã từng làm việc với SamSung, bệnh viện tỉnh Cao Bằng, trường bắn quốc gia, điện lực Thái Nguyên… cùng nhiều dự án tầm cỡ quốc gia khác. Chúng tôi không chỉ tư vấn, quan trắc, mà còn thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành hệ thống xử lý chất thải, cảnh quan… Đồng thời lập các báo cáo chính xác nhất gửi tới cơ quan chức năng để doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất.

Quan trắc môi trường không chỉ là ý thức mà còn là bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp để bảo vệ cuộc sống phát triển bền vững. Hãy liên hệ ngay với EJC Group nếu bạn có nhu cầu để cùng hợp tác tốt đẹp trong công việc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Số điện thoại(*)

Liên hệ với chúng tôi tại:

  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: Phòng 706, Tòa No-01 (Tòa A), Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: Số 77 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: 621/39/11, đường Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0989 079 105

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá