Ejcgroup cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường chất lượngNgày nay, vấn nạn ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động đỏ. Trước tình hình đó, Chính phủ và các cơ quan ban ngành đã đề ra các chính sách nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, hầu hết các doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đều phải tuân thủ theo quy định bảo vệ môi trường. Nhưng thủ tục, hồ sơ môi trường đều khá phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết cao. Nên họ luôn mong muốn có một dịch vụ tư vấn môi trường từ một đơn vị uy tín. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến lĩnh vực này, thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Tại sao cần phải có dịch vụ chuyên tư vấn môi trường

tu-van-moi-truong

Môi trường xanh sạch đẹp là sự ưu tiên hàng đầu ở mọi quốc gia

Khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại và tiện nghi. Thì nó lại kéo theo những bất cập và những rủi ro không đếm xuể. Đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường, khi môi trường đang bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Dưới những tác động của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, chung cư,… thì vấn nạn ấy vẫn luôn tồn tại và ngày càng gia tăng.

Khi môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Nó không chỉ làm thay đổi nhiệt độ của trái đất. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các mầm bệnh nguy hiểm phát triển đe dọa đến con người. Trước tình hình đó, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đã đưa ra rất nhiều chính sách nhằm cải thiện và bảo vệ môi trường.

Có thể nói, các cơ quan ban ngành và Chính phủ đã bắt buộc các doanh nghiệp hoạt động phải thực hiện đúng theo những quy định. Tuy nhiên những quy định này là những thủ tục và giấy tờ tương đối phức tạp. Và đó cũng chính là lý do tại sao họ luôn cần tìm một đơn vị chuyên làm dịch vụ tư vấn môi trường

Ejcgroup.vn – Cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp

Hiểu được những mong muốn và khó khăn của khách hàng khi làm nghiệp vụ quan trắc môi trường. Hiểu được nhu cầu bức thiết của thị trường hiện nay. Mà Công Ty Cổ Phần EJC đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện từ cơ cấu tổ chức cho đến kỹ năng.

Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Họ là những người hoạt động chuyên về môi trường. Họ đã từng làm việc tại những công ty môi trường lớn trong lẫn ngoài nước.

Không dừng lại ở một đội ngũ chuyên nghiệp. Đơn vị còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Những loại máy móc này đều được nhập khẩu từ những nước có nền kỹ thuật tiên tiến. Các máy móc đều hỗ trợ cho quá trình quan trắc môi trường đạt chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Với máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn đơn vị sẽ giúp bạn hoàn thành công tác bảo vệ môi trường theo đúng những quy định của chính phủ đề ra dễ dàng.

tu-van-moi-truong

Công Ty Cổ Phần EJC chuyên tư vấn môi trường chuyên nghiệp

Ejcgroup.vn mang đến cho bạn những gì?

Không phải bởi tự nhiên mà Công Ty Cổ Phần EJC trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Mà khi đến với Công Ty Cổ Phần EJC, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ vô cùng khác biệt, đó là:

  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tư vấn môi trường.
  • Các kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu hầu hết các thiết bị phục vụ cho công trình tư vấn, quan trắc môi trường.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu.
  • EJC Group luôn cố gắng hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và quy trình đã thỏa thuận.
  • Quá trình thực hiện tư vấn môi trường đều có từng bước rõ ràng. Đặc biệt là kết quả đưa ra sẽ theo đúng những thủ tục và hồ sơ mà chính phủ quy định.
  • Được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn vào những ngày đặc biệt tại đơn vị.
  • Ngoài tư vấn môi trường, EJC Group còn phục vụ rất nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến môi trường.

Ngày nay, việc bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được đặt lên trên hàng đầu. Các doanh nghiệp, cá nhân có thể bị phạt lỗi rất nặng khi vi phạm các điều khoản về bảo vệ môi trường. Để tránh khỏi việc vi phạm các quy định của chính phủ về bảo vệ môi trường. Để bạn có thể hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng quy định, thì rất cần đến một đơn vị chuyên làm dịch vụ tư vấn môi trường. EJC Group tự hào sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong thời điểm hiện nay.

>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<


Số điện thoại(*)

Liên hệ với chúng tôi tại:

  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: Phòng 706, Tòa No-01 (Tòa A), Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: Số 77 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: 621/39/11, đường Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0989 079 105

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá