Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, sạch sẽ và uy tínNhà xưởng, khu chế xuất… của bạn sau thời gian sử dụng bám đầy những bụi bẩn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan và chất lượng của sản phẩm. Nhưng những loại bụi bẩn này lại bám đầy ở các thiết bị, nền, trần, tường,… Và đó cũng chính là lúc bạn cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp để giải quyết giúp bạn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, thì không nên bỏ lỡ của bài viết chia sẻ dưới đây.

Tại sao cần phải tiến hành vệ sinh công nghiệp?

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

Các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất cần được vệ sinh định kỳ

Sự phát triển của xã hội ngày nay đã khiến cho các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi ngày các khu nhà máy này sản xuất ra hàng trăm ngàn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của con người.

Nhưng qua một thời gian sử dụng, dưới những tác động của môi trường và các nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Nó đã khiến cho các khu công nghiệp này bám đầy những bụi bẩn, vừa gây mất thẩm mỹ lại ảnh hưởng đến chất lượng.

Nếu những loại bụi bẩn này không được xử lý kịp thời. Nó không chỉ làm cho mỹ quan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động. Hơn thế, những loại bụi bẩn này bám trên các loại máy móc gây hư hỏng nặng nề. Do đó, bạn cần phải tiến hành công tác vệ sinh công nghiệp định kỳ.

Những khó khăn khi tiến hành vệ sinh công nghiệp

Hầu hết các khu công nghiệp chứa đầy những máy móc và thiết bị. Do đó quá trình vệ sinh đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ rất cao. Nhưng để có thể đảm bảo quá trình vệ sinh được an toàn thì đòi hỏi người vệ sinh phải được đào tạo bài bản. Họ phải trang bị đầy đủ những kiến thức và các vật dụng cần thiết để vệ sinh.

Nếu quy trình vệ sinh công nghiệp không được thực hiện theo từng bước. Thì nó không chỉ gây mất thời gian, mà còn không đảm bảo chất lượng. Hơn thế, đối với những người không có kỹ năng vệ sinh công nghiệp. Họ vừa gây mất thời gian, lại không đảm bảo được chất lượng trong quá trình vệ sinh.

EJC Group nơi giúp bạn giải quyết vấn đề vệ sinh công nghiệp

Bạn đã từng chứng kiến rất nhiều đơn vị chuyên làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi nên lựa chọn đơn vị nào uy tín hay chưa? Và đó cũng là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ tại EJC Group, bởi:

ve-sinh-cong-nghiep

EJC Group đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng

Quy trình thực hiện bài bản

Quá trình vệ sinh công nghiệp khác hẳn với các loại vệ sinh thông thường hiện nay. Nó đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình, thì mới đảm bảo được cho chất lượng vệ sinh.

Do đó mà đội ngũ nhân viên tại đơn vị đều được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ này. Họ sẽ tiến hành vệ sinh khu công nghiệp đem đến một cảnh quan sạch sẽ cho bạn.

Có sự hỗ trợ của các thiết bị tiện lợi

Các khu công nghiệp đa phần được thiết kế với cấu trúc tương đối cao và rộng. Do đó mà nguồn nhân lực chưa phải là yếu tố đảm bảo cho chất lượng vệ sinh.

Nhưng đơn vị đã tích cực đầu tư các thiết bị hỗ trợ cho quá trình vệ sinh. Các thiết bị này nhằm hỗ trợ nhanh chóng và đem lại hiệu quả tuyệt đối, nhằm tạo ra một không gian sạch sẽ.

Giá thành cạnh tranh

Với một dịch vụ hoàn hảo, đến thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nhưng EJC Group vẫn luôn đảm bảo được chi phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Có thể nói với chi phí vệ sinh công nghiệp tại đơn vị đưa ra đều phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Bạn gặp khó khăn khi tìm một đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bạn mong muốn một dịch vụ hoàn hảo với giá thành cạnh tranh. Bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Vậy hãy liên hệ ngay với admin EJC Group. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi tại:

  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: Phòng 706, Tòa No-01 (Tòa A), Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: Số 77 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: 621/39/11, đường Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0989 079 105


Số điện thoại(*)

 

 

 

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá