Dịch vụ thăm dò địa chấtĐể các công trình kiến trúc được trường tồn với thời gian trước những điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Thì đòi hỏi dịch vụ thăm dò địa chất phải chất lượng đảm bảo. Bởi nó được xem là một trong những công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện công trình có đảm bảo khi công hay không? Do đó kết quả thăm dò địa chất đòi hỏi tính kỹ thuật cao, độ chính xác tuyệt đối. Vậy tìm đâu ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ thăm dò địa chất chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay?

Thăm dò địa chất để làm gì?

dich-vu-tham-do-dia-chat

Thăm dò địa chất đóng vai trò rất quan trọng

Khi tiến hành xây dựng bất kỳ một công trình nào thì quá trình thăm dò địa chất đóng vai trò rất quan trọng. Thăm dò địa chất được xem là một trong những hoạt động khảo sát, thăm dò, thu thập, đo vẽ, phân tích,… Nó nhằm mục đích đánh giá tổng hợp những điều kiện thiên nhiên tại vùng địa điểm cần xây dựng.  

Nó nằm đánh giá xem địa hình khảo sát có đảm bảo được cho chất lượng công trình hay không. Vì khi chất lượng địa hình không thuận lợi, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của công trình. Thậm chí là ảnh hưởng đến sự tồn tại và độ an toàn của người sử dụng?

Tại sao nên tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thăm dò địa chất uy tín?

Thăm dò địa chất chính là công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất, công trình tại địa điểm xây dựng,… Nó nhằm xác định xem cấu trúc của nền đất,  tính chất cơ lý của các lớp đất nền, các tai biến địa chất phục vụ cho việc quy hoạch, thiết kế, xử lý nền móng,… Nó có đảm bảo chất lượng hay không. Cũng chính nhờ tầm quan trọng này, mà quá trình thăm dò địa chất cần phải đảm bảo chất lượng

Hơn thế, quá trình thăm dò địa chất lại đòi hỏi những quy trình và kỹ thuật tương đối khắt khe. Bởi kết quả thăm dò sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công của công trình. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến chất lượng của công trình sau này. Do đó, khi bạn có nhu cầu cần thăm dò địa chất nên lựa chọn đơn vị uy tín.

dich-vu-khoan-tham-do-dia-chat

Thăm dò địa chất có đảm bảo chất lượng hay không phụ thuộc vào đơn vị thi công

EJC Group đơn vị thăm dò địa chất đảm bảo chất lượng

Cứ 10 đơn vị chuyên làm dịch vụ thăm dò địa chất thì có đến 7 đơn vị không đảm bảo được nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, quá trình thăm dò địa chất lại đòi hỏi những kỹ thuật và độ hiểu biết cao. Nên để đảm bảo được cho chất lượng của quá trình thăm dò địa chất, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín như EJC Group.

Có nhiều năm kinh nghiệm

EJC Group với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Đơn vị đã và đang đảm nhiệm rất nhiều dự án quan trọng, lớn trên thị trường.

Có thể nói với nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều dự án lớn, EJC Group tự hào là đơn vị đồng hành cùng bạn khi cần.

Đội ngũ giỏi và chuyên nghiệp

Khi so sánh đội ngũ tại Công Ty Cổ Phần EJC so với nhiều đơn vị. Chúng ta có thể khẳng định được rằng, đội ngũ nhân viên tại EJC Group hơn hẳn rất nhiều so với các đơn vị.

Bởi, đội ngũ nhân viên đều là những thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ có tiếng trong lĩnh vực thăm dò địa chất. Kết hợp với một đội ngũ nhân viên am hiểu về kỹ thuật máy móc. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường.

Hướng đến chi phí rẻ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng của quá trình thăm dò địa chất trên thị trường hiện nay. Mà đơn vị còn cố gắng tạo mọi điều kiện cho khách hàng tiếp cận được với các dịch vụ tại nơi đây.

Với một mức biểu phí được xây dựng dựa trên khảo sát tâm lý của khách hàng, giá thị trường cạnh tranh. Đơn vị tự hào sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Đến với EJC Group bạn sẽ được

  • Tư vấn tận tâm, tận tình từ một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
  • Đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến môi trường cho bạn lựa chọn.
  • Với chi phí hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
  • Được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Được tham gia trực tiếp vào buổi khảo sát thăm dò địa chất.

Dịch vụ thăm dò địa chất chất lượng, giá rẻ là những gì mà EJC Group muốn đem đến cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ như Công Ty Cổ Phần EJC. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với admin EJC Group nhé.

Liên hệ với chúng tôi tại:

  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: Phòng 706, Tòa No-01 (Tòa A), Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: Số 77 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: 621/39/11, đường Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0989 079 105


Số điện thoại(*)

 

 

 

0989 079 105
LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá và tư vấn dịch vụ sớm nhất và ưu đãi nhất cho quý khách!    


Số điện thoại(*)

X
Liên hệ báo giá